วาไรตี้

จิ๊บ - คีตภัทร ชม "ฟิล์ม ฉัตรดาว" รับบท "บุญหลง" ได้น่ารัก ชวนแฟนละครชม "ลูกหลง" เวอร์ชั่น2016ดาราสาว จิ๊บ - คีตภัทร อันติมานนท์ เคยรับบท "บุญหลง" ในละครดราม่าคอเมดี้เรื่อง "ลูกหลง" บทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน เมื่อ 16 ปีที่แล้ว (ปีพ.ศ. 2544) มาปีนี้ 2560 "ลูกหลง" ถูกนำมาสร้างใหม่ในนามบริษัท นวประทานพร จำกัด โดยสองผู้จัดฯ ตฤณ เศรษฐโชค และ กานต์พิชชา กองแก้ว และได้นางเอกน้องใหม่ ฟิล์ม - ฉัตรดาว สิทธิผล มารับบท "ลูกหลง" เวอร์ชั่น 2016

สาวจิ๊บถึงกับออกปากชมสาวฟิล์มว่าเป็น บุญหลง ได้น่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ ที่สำคัญสาวจิ๊บยังมีโอกาสได้กลับมาเล่นละครเรื่องนี้อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอรับบท "สีวิกา" ลูกสาวของเจ้าของโรงงานผลิตรถยนต์ สง่า ฉลาด มีเสน่ห์ แถมจิตใจดีอีกด้วย "บท สีวิกา จะเป็นบทน่ารัก ใสๆ คือแอบชอบหลง เหมือนเป็น ดี้ ก็จะคอยดูแล เอาใจใส่หลง เหมือนพี่สาวที่แสนดี แต่เมื่อหลงรู้ก็ถูกปฏิเสธ จึงขอเป็นพี่สาวของหลงแทน แต่ไม่รู้ว่า ขนบ (กลม นพพล) แอบชอบ ได้มาเล่นเรื่องนี้อีกครั้งก็รู้สึกดีมากๆ นะคะ แล้วน้องฟิล์มก็เล่นเป็น บุญหลง ได้น่ารักมาก ด้วยละครที่อยู่คนละยุค คนละสมัย และมีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน จิ๊บเชื่อว่า ลูกหลง เวอร์ชั่นนี้จะสนุกไม่แพ้เวอร์ชั่นเก่า แล้วนักแสดงแต่ละคนก็ทุ่มเทมากๆ ตั้งใจทำงานกันสุดๆ โดยเฉพาะ น้องฟิล์ม นี่?ขยันมาก ทำการบ้านมาตลอด มีถามด้วยว่าตอนจิ๊บเล่นเป็นยังไง ความรู้สึกในตอนนั้น ก็มีการแลกเปลี่ยนกันค่ะ จิ๊บก็ขอฝาก ลูกหลง เวอร์ชั่นนี้ด้วยนะคะ อยากให้แฟนๆ ละครได้ชมตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบเลย เป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานของละครเรื่องนี้กันด้วยนะคะ
ติดตามชมบทบาทของสาวจิ๊บได้ในละคร "ลูกหลง" ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. ส่วนวันศุกร์และเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สีกด 35 ละครน้ำดีที่คุณต้องดู!!!