วาไรตี้

เอมมี่ แมกซิม สุดช๊อก!!! อ.โจ ไลฟ์โค้ช ชี้ชัด!!! อายุหลังเลขสี่มีสิทธิ์เป็น "อัมพาต"ออกอาการเหวอรับทาน!! เมื่อไปประเดิมเป็น "แขกรับเชิญ" คนแรกในรายการใหม่ของผู้จัดฯ ไฟแรง ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค ที่มีชื่อรายการเก๋ไก๋ว่า "ดวงดี ไลฟ์โค้ช" โดยหมอดูไลฟ์โค้ชชื่อดังอย่าง อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย หมอดูที่ไม่ใช่หมอดูธรรมดาทั่วไป แต่เป็นหมอดูที่มีมากกว่าความเป็นหมอดู เพราะอาจารย์โจใช้เทคนิค life coach ที่ปรึกษาและอาจารย์ที่แนะนำการใช้ชีวิต และ NLP การเรียนรู้ความสำเร็จของชีวิตประกอบการดูเลขศาสตร์ และทั้งหมดคือการปรับเปลี่ยน ปรับสมดุลชีวิตให้มีความสุขและประสบความสำเร็จ รับหน้าที่ "ผ่าดวงดาราและเซเล็บคนดัง" โดยมี นพวรรธน์ อภิภัสร์เดชากุล นั่งแท่นพิธีกร ซึ่งจะมีคิวออกอากาศเทปแรกในกลางเดือนกันยายน ทางช่อง Beauty Channel IPM48

หลังจากดูจากเลขศาสตร์ วันเดือนปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ และเลข 3 ตัวหลังหมายเลขบัตรประชาชนแล้ว อาจารย์โจชี้ชัดเลยว่า หลังอายุสี่สิบ เอมมี่มีความเสี่ยงเป็น "อัมพาต" แน่นอน!! งานนี้สาวเอมมี่ถึงกับอ้าปากเหวอ?ช๊อกไป 3 วิ แล้วเล่าให้ฟังว่า
"เอมมี่เคยดูดวงว่าจะมีชีวิตอยู่แค่อายุ 45 แต่พออาจารย์โจบอกว่าจะเป็นอัมพาตก่อนอายุ 45 OMG อะไรจะเลวร้ายขนาดนั้น ยอมรับว่าตกใจมาก เพราะไม่เคยมีหมอดูคนไหนบอกแบบนี้เลย แล้วอาจารย์ก็ค่อยๆ เล่าให้ฟังว่ามันมีเหตุผลเป็นแบบนี้?แบบนี้ ซึ่งอาจารย์พูดถูกหมดเลย เออ?มันใช่อ่ะ!! มันจริงอ่ะ!! บางเรื่องเอมมี่ไม่เคยบอกใคร อาจารย์ก็พูดตรงหมด แต่อาจารย์ก็ชี้แนะแนวทางว่าเอมมี่ควรทำอย่างไร คือเอมมี่ต้องกลับมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกายบ้าง เพราะเอมมี่จะมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ มันใช่อ่ะ?ใช่เลย คือมันเจ๋งที่ดูแล้วใช่ ซึ่งเอมมี่คิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่เรารู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรกับเราบ้าง เราจะได้รับมือกับมันได้ ซึ่งก็มีอีกหลายเรื่องมากๆ ที่เซอร์ไพร้สเอมมี่นะ ก็อยากให้ติดตามกันค่ะ แล้วก็ต้องขอบคุณรายการนี้ที่ให้เอมมี่มาเป็นแขกรับเชิญในเทปแรกด้วยค่ะ"