วาไรตี้

"หวานหนักมาก "หมาก" เผยที่มาโพสต์หวานในใจมีแต่ "คิมเบอร์ลี่ "อีกคู่ที่หวานหนักมาก สำหรับ หมาก ปริญ ที่ควงสาว คิม คิมเบอร์ลี่ ไปสวีทที่ญี่ปุ่น แถมยังโพสต์รูปสาวคิมพร้อมแคปชั่นสุดโรแมนติกว่า "รูปอะ มีให้เก็บไว้ แต่ใจอะ มีไว้ให้เธอ"

เป็นอีกคู่ที่หวานหนักมาก สำหรับ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่ควงสาว คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ไปสวีทที่ญี่ปุ่น แถมยังโพสต์รูปสาวคิมพร้อมแคปชั่นสุดโรแมนติกว่า "รูปอะ มีให้เก็บไว้ แต่ใจอะ มีไว้ให้เธอ" ลงในไอจี ทำเอาหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ทนไม่ได้แท็กหาเพื่อน ๆ แก๊งตั๊กไลฟ์มาแซวกันยกใหญ่ ล่าสุดได้เจอตัวหมากและคิมมาร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปี เอ็มการ์ด ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ เลยต้องถามเรื่องหวาน ๆ นี้สักหน่อย พร้อมให้เล่าถึงทริปที่ควงกันไปเดินป่าครั้งแรกด้วย

หมาก เผยว่า "ทริปญี่ปุ่นก็สนุกดีนาน ๆ ทีได้ไปกินเต็มที่ มุมสวีทก็เป็นปกติ แต่ที่เพื่อน ๆ แก๊งตั๊กไลฟ์มาแซวแคปชั่นหวาน ๆ ที่ผมโพสต์ในไอจี ผมได้ตอบโต้ไปแล้ว บอกว่าอย่าหมั่นไส้กันให้มาก ทีตาคุณผมยังไม่ยุ่งเลย คนอาจเห็นว่าผมลงแคปชั่นแบบนี้บ่อย เพราะเราอ่านเยอะและลอกเขามา ส่วนที่โพสต์รูปนั้นของน้องคือจู่ ๆ แคปชั่น "รูปมีให้เก็บไว้ แต่ใจมีไว้ให้เธอ" ก็แล่นเข้ามาแล้วก็พิมพ์ไปครับ สำหรับทริปเข้าป่าจริง ๆ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะไปเดิน พอดีผมไปส่งน้องที่กองละครที่เขาใหญ่ แล้วตัวผมก็ว่างเลยเดินสำรวจ อีกวันนึงก็ชวนเขาไปเลย ถือเป็นการไปเดินป่าของน้องครั้งแรก ไม่ได้เตรียมตัวมาก แต่พร็อบแน่น แว่นตา หมวก สุดท้ายอยู่ที่ผมหมดเลย ก็ดีนะครับ ครั้งต่อไปเขาจะได้เตรียมตัวให้ดีกว่านี้ หรือไม่ก็ปฏิเสธไปเลย เพราะทริปต่อไปยากกว่านี้แน่นอน แต่ทริปต่างประเทศตอนนี้ยังไม่มี ก็ต้องเร่งถ่ายละคร เพื่อที่ปลายปีจะไปทำภารกิจสำคัญคือการบวช แล้วก็เตรียมตัวไปแสดงความยินดีในงานแต่งงานของมาร์กี้ ราศรี และป๊อก-ภัสสรกรณ์ครับ"