วาไรตี้

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 รอบ Preliminary โชว์ชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี สุดตื่นตามิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 รอบ Preliminary เหล่าสาวงามโชว์ชุดว่ายน้ำ ? ชุดราตรี สุดตื่นตา โดยเหล่าสาวงามมาในชุดว่ายน้ำสีดำ เว้าสูง ดูเรียบหรู ? มาดูกันว่าใครเข้าตาบ้าง

สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการนางงาม และเรียกเสียงฮือฮาเกรียวกราวเลยทีเดียว ในรอบการโชว์ชุดประจำชาติ Miss Grand Thailand 2017 เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 เพราะแต่ละจังหวัดต่างครีเอทชุดออกมาได้สวยงามน่าตะลึงและต้องขอชื่นชมในไอเดียและการดีไซน์ของแต่ละจังหวัดที่ถ่ายทอดออกมาได้อลังการสุด ๆ

และล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 6 กรกฎาคม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 รอบ Preliminary เหล่าสาวงามก็ได้ออกมาเดินโชว์โฉมในชุดว่ายน้ำและชุดราตรี โดยในส่วนของชุดราตรีนั้น สวยงามตามท้องเรื่อง มีทั้งแบบเรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก ทั้งแบบเซ็กซี่ สวยสง่า เลอค่ามาก ๆ

แต่ที่ทำเอาตื่นตาตื่นใจก็คือ มิสแกรนด์ 2017 ในชุดว่ายน้ำ สาว ๆ ทุกจังหวัดปรากฏกายในชุดแบบเดียวกันคือ วันพีซสีดำ ดูเรียบหรู แต่แอบเว้าสูง เซ็กซี่ขาดใจ บวกกับใบหน้างาม ๆ ที่เดินส่งยิ้มละมุนละไม งานนี้ชาวเน็ตหนุ่ม ๆ แทบจะเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเทใจให้สาวงามคนไหนดี

สามารถรับชมภาพเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand