วาไรตี้

"กระแต อาร์สยาม" รวยเว่อร์ ทำบุญบ้านใหม่หลังที่ 3 และ 4กระแต อาร์สยาม ถือฤกษ์ดีทำบุญบ้านใหม่หลังที่ 3 และ 4 ตั้งแต่เช้ายันค่ำ 2 วันติด บอกเลย?ไม่รวยทำไม่ได้นะเนี่ย

สวยและรวยมากจริง ๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวกระแต อาร์สยาม ที่เจ้าตัวนั้นขยันทำงานเก็บเงิน จนตอนนี้เรียกได้ว่าสาวกระแตมีชีวิตที่ดีสุด ๆ มีทุกอย่างพร้อม ทั้งชื่อเสียง เงินทอง รวมไปถึงบ้านสวย ๆ ที่เจ้าตัวสร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

อย่างล่าสุด 15 มิถุนายน 2560 สาวกระแตได้ถือฤกษ์ดีในวันที่ 12-13 มิถุนายน 2560 ทำบุญบ้านใหม่หลังที่ 3 และ 4 ตั้งแต่เช้ายันค่ำ เพื่อเป็นสิริมงคลสูงสุดกับครอบครัว โดยเจ้าตัวบอกว่า บ้านหลังที่ 3 และ 4 สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองกับน้อง ๆ มันไม่สำคัญตรงความใหญ่โตหรือต้องมีเงินเยอะขนาดไหน ถึงได้มันมา แต่มันสำคัญตรงที่ว่า กว่าจะได้มันมาเราต้องแลกกับหยาดเหงื่อ ทั้งแรงใจและแรงกายแค่ไหน หมดพลังไปเท่าไร ถึงได้มันมามากกว่า


และสาวกระแตยังบอกอีกว่า ต้นทุนของตนไม่ได้มีมาตั้งแต่เกิด ตนจึงต้องดิ้นรนและพยายามมากกว่าใคร สมบัติ เงินทองต่อให้ได้มามหาศาลมากแค่ไหน ก็ไม่ได้มีค่าเท่ากับได้สร้างความสุขที่ได้ดูแลคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวให้อยู่สุขสบาย
งานนี้ต้องปรบมือดัง ๆ ให้สาวกระแตที่มีวันนี้และสามารถดูแลคุณพ่อ คุณแม่ให้อยู่สุขสบายอย่างที่ตั้งใจไว้ได้ ยังไงทางกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ