วาไรตี้

" ไนกี้ "ไม่ซีเรียส "อ้น" พาดพิง กรณีฉีกสัญญาเอ็กแซ็กท์ลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อ้น เดอะสตาร์ 9 ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่างเอ็กแซ็กท์ ว่าหนุ่มอ้นต้องยอมจ่ายเงิน 1 ล้านบาทเพื่อยกเลิกสัญญาตามเงื่อนไขที่ระบุไว้

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว หรือ อ้น เดอะสตาร์ 9 ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่างเอ็กแซ็กท์ ว่าหนุ่มอ้นต้องยอมจ่ายเงิน 1 ล้านบาทเพื่อยกเลิกสัญญาตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ ซึ่งหนุ่มอ้นทิ้งท้ายว่าแอบแปลกใจที่นักแสดงคนอื่นในสังกัด อาทิ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ที่ขอค่ายเป็นนักแสดงอิสระเหมือนกัน แต่ทำไมไม่ต้องเสียเงินให้อดีตต้นสังกัดเหมือนที่หนุ่มอ้นต้องจ่าย พอเจอตัวหนุ่มไนกี้เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ทันที

ไนกี้ เผยว่า "ผมก็ได้เห็นข่าวที่น้องให้สัมภาษณ์นะ ยอมรับว่าตกใจที่มีชื่อผมด้วย แต่เข้าใจได้เพราะน้องอาจจะมองว่าเราอยู่ในเคสคล้ายกัน ทำไมคนอื่นไม่เสียเงินแล้วเขาต้องเสียคนเดียว ผมเลยต้องอธิบายให้เข้าใจว่า ผมเชื่อว่าผู้ใหญ่เขาไม่ได้เลือกที่รักมักที่ชังอะไร เพราะผมเองถ้าผิดสัญญาก็โดนปรับเงิน 1 ล้านบาทเหมือนกัน กรณีของผมอาจจะเร็วกว่าของน้องด้วยซ้ำ เพราะสัญญาของผมระบุว่าถ้าผิดสัญญาภายใน30 วัน ต้องจ่ายเงิน 1 ล้านบาททันที ในกรณีน้องผมเข้าใจแบบนี้นะครับว่าน้องเขาตัดสินใจไปเซ็นสัญญากับช่อง 7 เลย ทั้ง ๆ ที่ยังอยู่ในสัญญากับเอ็กแซ็กท์มันเลยเป็นการผิดข้อตกลงกัน แต่ในกรณีผมยังมีสัญญาอยู่กับเอ็กแซ็กท์อีก 1 ปีครึ่ง แต่ผมไปรับงานที่อื่นได้ โดยที่ผมไม่ได้ไปเซ็นสัญญาเข้าที่ไหนเลยเป็นกรณีที่ต่างกัน และการที่ผมรับงานอื่นได้เพราะมีการคุยกับผู้ใหญ่ว่าเราขอออกมารับงานอื่นเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็จะมีผู้จัดการส่วนตัวผมสกรีนงานให้และผู้ใหญ่ก็ช่วยดูด้วยซึ่งถ้าผมมีโอกาสเจอน้องตามงานผมคงคุยให้เขาเข้าใจ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันเพราะผมไม่มีไลน์หรือช่องทางติดต่อเขาส่วนตัวครับ"


"สำหรับหัวใจตอนนี้ก็ยังไม่มีแฟนเหมือนที่เคยพูดมาตลอด แต่ไม่ได้ปิดตัวเองมีคนเข้ามาคุยทำความรู้จักบ้าง ทั้งในและนอกวงการ ก็คุยเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันไป ทุกคนที่เข้ามาเขาก็เข้าใจว่าผมค่อนข้างโฟกัสกับอาการป่วยโรคตับและลำไส้โป่งพองจากการกินเหล้าและสูบบุหรี่ของคุณพ่อผมต้องดูแลและพาไปหาหมออยู่ตลอด ต้องเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของครอบครัวอีก ผมก็เลยไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเท่าไหร่ เราไม่เหงาด้วยเพราะสนุกกับงานไม่ได้รีบอะไร เพราะคิดว่ายังไงผู้ชายคงไม่ช้าเกินไปที่จะมีแฟนครับ"