วาไรตี้

"ทับทิม" ต่อสัญญาอยู่ต้นสังกัดเดิม7สี ภูมิใจสร้างบ้านด้วยหยาดเหงื่อ8หลักในที่สุดก็สยบกระแสข่าวลือที่ต้นสังกัดไม่เรียกต่อสัญญา โดยล่าสุดนางเอกสาว "ทับทิม" อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ได้ต่อสัญญากับช่อง 7 เรียบร้อยแล้วเป็นเวลา 5 ปี

ทั้งนี้ ทับทิมเผยระหว่างบวงสรวงละครแอ๊กชั่นคอมเมดี้ "ชาติ ลำชี" ถึงเรื่องที่หายจากงานละครไปว่า "อาจจะด้วยละครปิดกล้องพร้อมกัน 2 เรื่อง เลยดูเหมือนห่างไปค่อนข้างนาน แต่ทุกครั้งหลังปิดกล้องจะมีช่วงได้พักอยู่แล้ว"

จนมีกระแสว่าเราหมดสัญญา แต่ช่องไม่เรียกต่อสัญญา ทำให้เราไม่มีผลงานออกมา นางเอกสาวกล่าวว่า "บอกเลยนะคะ ตอนนี้ต่อสัญญากับทางช่องเรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ มีการคุยกันและเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้ว ต่อไปอีก 5 ปี ทับทิมไม่ทราบเรื่องกระแสอะไร เราไม่กังวลที่จะไม่มีงานหรือไม่มีละคร เพราะทุกครั้งที่เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ ท่านจะเอ็นดูเรา ต้องขอบคุณมากๆ เพราะก่อนหน้านี้มีละครป้อนให้ต่อเนื่อง ยิ่งล่าสุดมีพิธีกร 2 รายการ ชุมทางดาวทอง และที่นี่หมอชิต"

"ส่วนผลงานละครเรื่องนี้ก็ไม่เชิงเป็นการปลอบใจ แต่ทุกครั้งที่คุยกัน ผู้ใหญ่ก็บอกว่าจะเลือกละครที่เหมาะสมให้ การต่อสัญญาของทับทิมค่อนข้างเรียบง่าย เป็นการทำงานด้วยความสบายใจ เราอยู่กับช่อง 7 มานานเกือบ 8 ปี ได้รับความรักความเอ็นดูจากผู้ใหญ่มาตลอด สำหรับรายละเอียดสัญญาค่อนข้างเหมือนเดิม เพียงแต่ทางผู้ใหญ่ให้อิสระมากขึ้น"


ล่าสุดเพิ่งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ "ใช่ค่ะ ดีใจเหมือนเป็นของขวัญให้ตัวเองอีกชิ้น และเป็นของขวัญที่ตั้งใจสร้างให้กับครอบครัว ถือเป็นบ้านในฝัน เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของเรา ชิ้นใหญ่มาก หมดไปพอสมควรค่ะ ก็ 8 หลักได้ คิดว่าหลังนี้เต็มที่ของเราที่สุดแล้ว แต่เป็นการช่วยกันออกไอเดีย อยากให้เป็นบ้านที่อยู่กับครอบครัวแล้วอบอุ่น เป็นของที่ทุกคนต้องการ ตรงแถวเกษตรนวมินทร์ ภูมิใจมาก คุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจค่ะ"


บ้านก็มี งานก็ลงตัว แล้วหัวใจล่ะ ดาราสาวหัวเราะ "ช่วงนี้ขอยังไม่พูดค่ะ ไม่อยากให้คนจับตามองเรื่องนี้ค่ะ"