วาไรตี้

" โต๋ รัก ไบร์ท" เรียบง่าย 6 ปี รอเวลาเหมาะค่อยบอกข่าวดีอีกหนึ่งคู่ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีข่าวหวือหวาเรื่องความรัก แต่ก็แอบเห็นว่าหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธ์ และแฟนสาว ไบร์ท-พิชญทัฬห์ หมั่นเติมความหวานให้กันเรื่อย ๆ
อีกหนึ่งคู่ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีข่าวหวือหวาเรื่องความรัก แต่ก็แอบเห็นว่าหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร และแฟนสาว ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ หมั่นเติมความหวานให้กันเรื่อย ๆ หลายคนเลยลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นข่าวดีของทั้งคู่ เจอโต๋มาร่วมงานไคลเมท เช้นจ์ วี เช้นจ์ เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่วอเตอร์ การ์เด้นท์ ดิ เอ็มควอเทียร์ เลยต้องคว้าตัวโต๋มาถามทันที

โต๋ เปิดเผยว่า "ส่วนเรื่องข่าวดี เอาเป็นว่าถ้าถึงเวลาแล้วค่อยบอก เราก็ไม่ได้ปิดบัง โต ๆ กันแล้ว ถ้าถึงเวลาเราก็บอกว่าจะเป็นยังไงต่อไป คงไม่มีอะไร เซอร์ไพร้ส์หรอก ก็เป็นวงจรชีวิตของทุกคน ตอนนี้เราก็คบกันมา 6 ปีแล้ว ซึ่งเราเริ่มจากการเป็นเพื่อน ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษาที่ดี ก็ไม่มีอะไรที่ต้องปรับเข้าหากัน เพราะทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดี เราอยู่กันเงียบ ๆ อย่างสบายใจ วันหนึ่งที่เขาไม่ได้เป็นผู้ประกาศ ผมไม่ได้ทำงานตรงนี้ เราก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง อยากไปไหนก็ไป ใช้ชีวิตในพื้นที่ส่วนตัวอย่างมีความสุข นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เราไม่ค่อยอยากให้มีอะไรหวือหวาในเรื่องของความรัก"