วาไรตี้

" มิ้นต์" ปลื้มพ่อใจอ่อน ยอมร่วมทริปเที่ยวกับ "ภูผา"ปกติจะเห็นภาพของนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา และหวานใจหนุ่ม ภูผา เที่ยวกับกลุ่มเพื่อน หรือไม่ก็มีคุณแม่และน้อง ๆ ของสาวมิ้นต์อยู่ในทริป แต่ไม่เคยเห็นคุณพ่อของสาวมิ้นต์อยู่ร่วมในทริปที่มีหนุ่มภูผาซะที.
ปกติจะเห็นภาพของนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และหวานใจหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ เที่ยวกับกลุ่มเพื่อน หรือไม่ก็มีคุณแม่และน้อง ๆ ของสาวมิ้นต์อยู่ในทริป แต่ไม่เคยเห็นคุณพ่อของสาวมิ้นต์อยู่ร่วมในทริปที่มีหนุ่มภูผาซะที เพราะคุณพ่อสาวมิ้นต์ยังไม่ค่อยไฟเขียวเรื่องมีแฟน จนทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตล่าสุดหลายคนเซอร์ไพร้ส์ที่ได้เห็นคุณพ่อของสาวมิ้นต์อยู่ในทริปเดียวกับหนุ่ม ภูผา ครั้งแรก ล่าสุดได้เจอตัวสาวมิ้นต์เลยต้องถามถึงทริปนี้แฮปปี้แค่ไหน พร้อมถามประเด็นแฟนคลับดีใจที่ได้เห็นภาพสาวมิ้นต์จับมือกับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ บนเวทีคอนเสิร์ตช่อง 3 เลยว่าความสัมพันธ์กลับมาดีขึ้นหรือเปล่า

มิ้นต์ เผยว่า "ทริปนี้ที่ไม่ได้แพลนว่าจะไปแต่รู้สึกว่าร่างกายต้องการทะเลเลยขอคุณพ่อไปเที่ยว แล้วก็เป็นทริปแรกที่คุณพ่อกับพี่ภูผาไปด้วยกัน พี่ภูผาจะเกร็งคุณพ่อ ซึ่งเขามีพี่สาวก็จะเข้าใจความรู้สึกของคุณพ่อ แต่หนูก็แฮปปี้ที่เห็นเขาไปด้วยกัน เราไม่ได้สวีททำอะไรก็อยู่ในสายตาคุณพ่อตลอด ที่เห็นใส่ชุดว่ายนํ้าเซ็กซี่ พอดีพี่สไตลิสต์และพี่ช่างแต่งหน้าไปด้วยเลยเต็มที่นิดนึง จนคนคิดว่าไปถ่ายแบบ เขินเหมือนกันเพราะมิ้นต์ไม่เคยใส่ชุดว่ายนํ้าสูงขนาดนั้น แต่ใส่กางเกงขาสั้นทับไว้ คุณพ่อก็โอเคกับลุคนี้ เขาเริ่มเล่นไอจีคงเห็นหลายคนโพสต์รูปแนวนี้คงเข้าใจว่าสังคมสมัยนี้ หนูไม่กล้าถามด้วยว่าพ่อรู้สึกยังไง แต่คุณพ่อดูทุกรูปอยู่ในเหตุการณ์ตอนที่ถ่ายรูปแสดงว่าพ่อโอเคค่ะ พี่ภูผาเขาเป็นช่างภาพให้ แต่เขาบอกไม่เซ็กซี่เหมือนเด็กอายุ 15 ได้ยินแบบนี้จะโกรธก็โกรธไม่ลง เพราะพอก้มมองตัวเองก็ตามที่เขาพูดนะ (หัวเราะ) ปกติใส่ชุดว่ายนํ้าแบบสปอร์ตเหมือนออกกำลังกาย เราไม่ได้จะขายเซ็กซี่อยู่แล้วค่ะ"


"ส่วนที่มีคนสังเกตว่าบนเวทีคอนเสิร์ตช่อง 3 จับมือกับคิม ก็เป็นมิตรภาพที่ดีที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็น ในไอจีก็มีคนแท็กมาเยอะ มิ้นต์ก็หวังว่าทุกคนจะแฮปปี้นะคะ ถามว่ากลับมาคืนดีกันหรือเปล่า จริง ๆ มิ้นต์กับคิมไม่ได้มีปัญหากัน เราก็พูดคุยกันได้ กับพี่หมาก - ปริญ ก็เจอก็คุยกันได้ตามปกติ เรื่องผ่านมานานแล้ว ทุกคนก็โตขึ้นมาก ถึงจะไม่ได้รวมแก๊งหรือมีไลน์เหมือนเดิม แต่เราก็คุยกันได้ก็โอเคค่ะ"