วาไรตี้

"จ๊ะ อาร์สยาม" ว่ายังไง แลกแหวนแทนใจกับ "แจ๊ค ธนพล" หรือกำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบ"จ๊ะ อาร์สยาม" มาเล่าให้ฟัง หลังจากแลกแหวนกับ "แจ็ค ธนพล" บอกเขากลัวเราจะไปมีคนใหม่เลยจองเอาไว้ก่อน ส่วนเรื่องแต่งงานขอละไว้ในฐานที่เข้าใจ

หลังจากที่ แจ๊ค ธนพล และจ๊ะ อาร์สยาม ออกมาเปิดตัวเปิดใจว่าตอนนี้ขอผูกใจกัน ทั้งสองคนก็หมั่นอัพรูปหวานให้ตามกันรัว ๆ แต่มีรูปหนึ่งที่ดูจะสร้างความฮือฮา เมื่อมีภาพของทั้งสองคนแลกแหวนกัน จนคนเม้าท์ว่า หรืองานนี้จะมีข่าวดี

ล่าสุด 24 พฤษภาคม 2560 จ๊ะ อาร์สยาม ได้ออกมาบอกว่า เรื่องที่แลกแหวนนั้น เพราะเป็นวันเกิดของแจ๊ค ตนซื้อมา 2 วง 8,000 บาท ส่วนด้านในแหวนจะเขียนว่า JJ และที่แลกแหวนกันนั้น เพราะแจ๊คเองกลัวว่าตนจะไปมีคนใหม่ เลยตีตราจองไว้ก่อน แต่ตนไม่ทิ้งเขาแน่ ๆ เพราะหลาย ๆ อย่างมันลงตัว ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ตนขอสร้างบ้านก่อน และยืนยันว่าไม่มีการแต่งงานสายฟ้าแลบแน่นอน ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ให้แจ๊คมาตอบเองจะดีกว่า ตนกลัวว่าจะพูดอะไรไปแล้วมันจะแรงเกิน
นอกจากนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ยังบอกว่า ตนและแจ๊คคบกันมาเกือบปี หากจะแต่งงานกันจริง ๆ คงไม่ใช่ปีนี้แน่นอน เพราะบ้านที่ตนจะสร้างให้พ่อกับแม่นั้นเสร็จปีนี้ สำหรับตนแล้ว ตนรู้สึกว่าคบกับแจ๊คแล้วใช่ มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่เหมือนกัน ตนเคยผ่านจุดที่ผิดพลาดมาแล้ว เคยเรียกชื่อเขาผิดเป็นชื่อแฟนเก่า แต่ถ้าผ่านจุดนั้นมาได้ เราก็ไปได้แล้ว


ถามว่าอะไรที่ทำให้มั่นใจในตัวแจ๊ค จ๊ะบอกว่า เรามั่นใจเขาเพราะเขาเองก็แก่แล้ว เขาเปลี่ยนหลาย ๆ อย่างเพื่อตน ทั้งนิสัยดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ที่เขายอมเลิกให้ตน ตอนนี้ตนมั่นใจเขามาก อย่างล่าสุดที่เขาไปอเมริกา เพราะน้องสาวจบดอกเตอร์ ไป 2 อาทิตย์กว่า แต่ก่อนตนไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมคนต้องร้องไห้เวลาจากกันที่สนามบิน แต่ตอนนี้ตนเข้าใจ แล้วร้องไห้เลย เรารู้สึกว่ามันคือความรัก ไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใคร


ถามว่ากลัวคนมองว่าจ๊ะจะออกตัวแรงไหม จ๊ะบอกว่า ตนไม่กลัว เพราะตนออกตัวแรงตั้งแต่แรก ถ้าเป็นคนที่รู้จักจะรู้ว่าตนเองเป็นคนตรง ส่วนเรื่องเรตติ้งตกนั้นตนไม่กลัว ส่วนเรื่องแต่งตัวแจ๊คเองก็ไม่ว่า เพราะเราก็มีลิมิตของเรา
ภาพจาก Instagram jaja_nongpanee