วาไรตี้

"นิชคุณ" ใจป้ำทุ่มล้านบาท บริจาคสมทบทุนการกุศลเป็นอีกหนึ่งศิลปินไทยที่ไปโกอินเตอร์ระดับเอเชีย สำหรับ "นิชคุณ หรเวชกุล" หรือ นิชคุณ สมาชิกบอยแบนด์เกาหลีใต้ 2PM หลังจากที่เจ้าตัวได้ร่วมโครงการ Smile 2gether ยิ้มจากคุณ กิจกรรมการกุศลที่รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ให้ความช่วยเหลือ ศัลยกรรมแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติบนใบหน้าแก่เด็ก ๆ ทั่วประเทศ

ทั้งนี้จากการจัดกิจกรรม "นิชคุณ" ได้เขียนข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ไว้ว่า หากยอดการบริจาคในกิจกรรมได้ทั้งหมดเท่าใด ตนจะบริจาคเป็นจำนวนดังกล่าวสมทบไปด้วยเช่นกัน "คุณ" บริจาคเท่าไหร่ คุณจะบริจาคเท่านั้น! ผมจะบริจาคเท่ากับยอดทั้งหมดของ Event และการประมูลในงาน #Smile2gether! เพราะเราไปไหนไปด้วยกัน!"

ล่าสุด ทางทวิตเตอร์ได้อัพเดทยอดเงินบริจาคจากกิจกรรมการกุศลจนถึงเมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยได้ยอดเงินร่วมสมทบทุนทั้งหมด 1,405,320 บาท โดยนิชคุณก็ได้โพสต์ทวิตเตอร์ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันบริจาค เตรียมสมทบทุนตามจำนวนดังกล่าวอีกด้วย "ลูกเพ่จัดให้ตามเน้!ต้องขออนุโมทนากับทุกๆคนด้วย ดีใจครับที่ได้เกิดมาเจอกัน ขอบคุณ คุณเย็นจิตและลูกๆที่ช่วยกันในวันนี้ด้วยครับ"

ซึ่งหลังจากที่นิชคุณโพสต์ข้อความดังกล่าว ในโลกออนไลน์ต่างชื่นชมนักร้องชื่อดังกันเป็นจำนวนมาก
ขอบคุณภาพประกอบจากทวิตเตอร์ @Khunnie0624 @2pmlovethailand