วาไรตี้

"เจมส์ จิรายุ" ตอบแล้ว ! มีเขินหรือเปล่า หลังโดนจับคู่จิ้น # เกรทเจมส์เจมส์ จิรายุ ตอบแล้ว หลังเจอกระแสจิ้น เกรทเจมส์ กับ เกรท วรินทร เพิ่งรู้ว่ามีแบบนี้ด้วย ก็บันเทิงดี ปกติก็เล่นกันประมาณนี้ทั้งแก๊ง

กลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว หลังมีโมเมนต์คุยเล่นกันแบบมุ้งมิ้งออกมา จนแฟนคลับจับจิ้น สำหรับ 2 พระเอก เกรท วรินทร กับ เจมส์ จิรายุ หรือคู่ #เกรทเจมส์ โดยก่อนหน้านี้หนุ่มเกรท ก็เคยมาเปิดใจเรื่องนี้ไปแล้ว ล่าสุด (18 พฤษภาคม 2560) เจมส์จิ ที่เพิ่งกลับจากงานที่ญี่ปุ่น เลยขอออกมาพูดบ้าง

โดยหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เผยว่า เรื่องคู่จิ้น เกรทเจมส์ ได้เห็นแล้ว ก็บันเทิงดี เห็นภาพครั้งแรก ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร เพราะสนิทกันปกติอยู่แล้ว แต่พอเริ่มเห็นในโซเชียล ทวิตเตอร์เริ่มติดแท็กกัน เริ่มออกทะเลไปสักพักนึง ก็อ๋อ.. มันมีแบบนี้ด้วยเหรอเนี่ย เพิ่งรู้
ถามว่าตกใจไหม เรียกว่าแปลกใจดีกว่า งง ๆ ไม่คิดว่าจะติดเทรนด์ทวิตเตอร์ขนาดนั้น กับพี่เกรทก็มีคุยบ้างนิดหน่อย ก็ว่าขำดี เรื่องจิ้นก็แล้วแต่ เพราะยังไงก็เป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว ด้วยความที่สนิทกันกับพี่เกรทมาก ที่มันดูมุ้งมิ้ง ก็น่าจะเป็นเพราะชอตที่ตัดมา ปกติก็เล่นกันประมาณนี้อยู่แล้ว คือเล่นกันทุกคน ทั้งแก๊ง คนแซวเยอะก็ไม่ได้เขิน ไม่รู้จะเขินอะไร ได้ไปอ่านก็สนุกดี


ที่มีคนมองว่ากระแสจิ้นยิ่งตอกย้ำว่าเราเป็นคนมุ้งมิ้งจัง ก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว เขาตัดช่วงนึงมา ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ไม่ได้เป็นผู้ชายหวานขนาดนั้น อาจเพราะหน้าหวานมากกว่า ตอนนี้ก็ยังไม่น่าจะมีผลงานด้วยกัน