วาไรตี้

เก่ง ลายพราง - ปู วิทยา อีกหนึ่งตัวแทนไทย ไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2017สุดยอด ! เก่ง ลายพราง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงไทย บินลัดฟ้าไปเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 พร้อม ปู วิทยา และ เฟรม กมลชนก


งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ในปีนี้ ไม่ได้มีแค่ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ที่ไปเดินพรมแดงเฉิดฉายในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย) เป็นปีที่ 5 เท่านั้น แต่ยังมีกลุ่มนักแสดงไทย ที่มีผลงานได้เข้าฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 ไปเดินพรมแดงในงานนี้ด้วยเช่นกัน
โดยหนึ่งในนั้นก็คือ เก่ง ลายพราง หนุ่มคนดังในโลกออนไลน์ ที่จะไปเดินพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 70 ในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ ร่วมกับ ปู วิทยา และ เฟรม กมลชนก ในฐานะนักแสดงไทยจากภาพยนตร์เรื่อง A Prayer Before Dawn ผลงานหนังของผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ที่มาถ่ายทำให้ประเทศไทย และได้รับเลือกเป็น 1 ในเรื่องที่ได้ฉายในรอบ Midnight Screening ในงานนี้ ซึ่งใน IG ทางการของงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ก็ได้ลงภาพโปสเตอร์ของเรื่อง ซึ่งมีรูปของ เก่ง ลายพราง อยู่ด้วย


สำหรับ ปู วิทยา ปานศรีงาม เป็นนักแสดงไทยที่เคยได้ไปปรากฏตัวบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 66 มาแล้ว เมื่อปี 2556 ในฐานะนักแสดงจาก Only God Forgives และในครั้งนี้ ก็เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ครั้งที่ 2 ของเขา


รอติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ เก่ง ลายพราง ปู วิทยา และ เฟรม กมลชนก ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 ได้เร็ว ๆ นี้