วาไรตี้

"ก้อย" แพลนควง "ตูน" บินยุโรปพักผ่อน รอลุ้นฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอวิวาห์ใกล้จะถึงวันคล้ายวันเกิดของแฟนหนุ่ม "ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย ในวันที่ 30 พ.ค.นี้แล้วที่จะมีอายุครบ 38 ปี ซึ่งปกติวันคล้ายวันเกิดของแฟนหนุ่มที่ผ่านมา ดาราสาว "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ มักทำเซอร์ไพรส์มาทุกปี ส่วนปีนี้เจ้าตัวบอกว่า


ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ ปกติก้อยทำเซอร์ไพรส์ทุกปี แต่ว่าทำปีละหลายๆ ครั้ง หลายๆ รอบ มันเริ่มหมดมุขแล้ว การซื้อของขวัญหรือว่าเซอร์ไพรส์วันเกิดให้พี่ตูนมันเป็นสิ่งที่ยากมาก ต้องผ่านกระบวนการคิดทุกอย่าง ผ่านมา 7 ปีแล้วก็เริ่มหมดมุขแล้วเหมือนกัน เดี๋ยวขอกลับไปคิดก่อน ตอนนี้ก็เริ่มคิดอยู่ว่าจะทำอะไรให้ดี ซึ่งวันเกิดพี่ตูนเราอยู่ต่างประเทศกันค่ะ น่าจะได้ใช้เวลาในต่างประเทศกัน ไปแถบยุโรป ไปนานเหมือนกัน ทริปยาวปีละครั้ง เราทำงานมาตลอดทั้งปีก็ได้มีช่วงเวลาได้หยุดชาร์จแบตฯกลับมาเติมพลังลุย งานต่อ


จะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานทริปนี้ไหม ดาราสาวหัวเราะก่อนตอบว่า ก้อยจะรู้มั้ยเนี่ย (หัวเราะ) ต้องไปถามพี่ตูน ไม่รู้เหมือนกัน
ถามว่าคาดหวังไหม ก้อยกล่าวว่า ถ้าบอกว่าไม่คิดเลยก็จะเป็นการโกหก แต่เราไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องเกิดขึ้น ก้อยว่าชีวิตมันสนุกตรงที่ได้เซอร์ไพรส์เรานี่แหละ เราเป็นคนชอบเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว ก็แค่ใช้ชีวิตไปตามปกติ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด ก้อยว่ามันน่าจะสนุกกว่า ซึ่งนานๆ ทีพี่ตูนจะทำเซอร์ไพรส์ให้เรา พอมันนานๆ ทีมันเลยมีความหมายมาก อย่างเราเขาจะรู้ทางแล้วเพราะเราทำตลอด แต่เขาไม่ค่อยทำอะไรแบบนี้ นานๆ ทีเขาทำเราก็ดีใจ ก็รอลุ้นค่ะ รอลุ้นด้วยกัน