วาไรตี้

"โตโน่" ยันไม่เคยจีบ "อ้อม" ยินดีแฟนคลับจิ้น "แพท" อีกครั้งก่อนหน้านี้กระแสคู่จิ้น "ณปภาคิน" ของนักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน กับนางเอกสาว แพท-ณปภา หายไปเพราะสาวแพท มีครอบครัว กระทั่งล่าสุดหนุ่มโตโน่ไปร้องเพลง "แพ้ทาง" ในรายการ "ตีสิบ"

ก่อนหน้านี้กระแสคู่จิ้น "ณปภาคิน" ของนักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับนางเอกสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล หายไปเพราะสาวแพท มีครอบครัว กระทั่งล่าสุดหนุ่มโตโน่ไปร้องเพลง "แพ้ทาง" ในรายการ "ตีสิบ" ที่มีสาวแพทรับหน้าที่พิธีกร ก็ปลุกกระแสคู่กลับมาจิ้นกันอีกครั้ง เจอตัวหนุ่มโตโน่ในงานเดอะอลล์ ชอปปิงเซ็นเตอร์ เฮลท์ แอนด์ กรีน มาร์เก็ต ที่เดอะมอลล์บางแค เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องหัวใจที่มีข่าวว่ากำลังกิ๊กกับนักแสดงสาว อ้อม-กานต์พิศชา เกตุมณี จริงหรือเปล่า


โตโน่ เผยว่า "กับแพทสำหรับผมก็เหมือนเดิมมันไม่เคยหายไปไหนหรอก เพียงแต่ข่าวและสถานภาพที่แพทเขามีครอบครัว มีลูกแล้วมันก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่มิตรภาพหรือความหวังดียังเหมือนเดิม ในเทปนั้นเราก็ทักทายกันเพราะเขาเป็นพิธีกร ก็ไม่เขินนะ ทุกอย่างปกติเหมือนเพื่อนได้กลับมาเจอกัน เราก็ให้กำลังใจที่แพทต้องสู้เพื่อลูกและครอบครัวของเขา กับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เข้ามา ที่สำคัญเราสองคนมีกลุ่มคนที่เขารักเรา ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าเราจะถ่ายทอดความรู้สึกเป็นห่วงเป็นใยให้เขาเห็น เราเป็นคู่จิ้นที่แฟน ๆ เขารัก เพราะไปออกรายการด้วยกันและเราก็อยากคงมิตรภาพแบบนั้นไว้ เหมือนที่ผมย้ำมาเสมอว่าเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน กับงานคู่กันในอนาคตอันนี้ไม่ทราบเลยก็รอลุ้นกันครับ


ส่วนความรักตอนนี้ก็เหมือนเดิม ยังโสดก็มีคนคุย เรื่อย ๆ แต่คนที่จะมาเป็นแฟนตอนนี้น่าจะยังไม่เหมาะ เพราะเวลาผมรักใครก็รักมาก แต่ตอนนี้มันยังไม่ใช่เวลา ยังไม่เจอคนที่ใช่ผมก็รอได้ แต่ที่มีข่าวกับอ้อมผมก็งงนะ เพราะช่วงนั้นทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ที่สกอตแลนด์แฟนคลับแคปข่าวมาให้ดู ซึ่งจริง ๆ ผมกับน้องอ้อมมีผู้จัดการคนเดียวกัน แต่เราไม่เคยจีบกัน ไม่เคยเป็นแฟนกัน และอ้อมก็เคยเล่นเอ็มวีเพลง "ยังไงก็โดน" ของวงผมแค่นั้น ไม่มีอะไรจริง ๆ ครับ