วาไรตี้

เคลียร์ข่าว "โตโน่" จีบ "อ้อม กานต์พิศชา" ขอบคุณ แตงโม" ที่ยังพูดโตโน่ ภาคิน เคลียร์ชัด ข่าวจีบ อ้อม กานต์พิศชา ย้ำตอนนี้ยังไม่มีใคร ขอมุ่งทำงาน ขอบคุณ แตงโม นิดา ที่ยังพูดถึง ดีใจด้วยที่มีชีวิตดีขึ้น


เรียกได้ว่าโดนจับตามองเรื่องหัวใจอยู่ตลอด สำหรับนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่ตอนนี้มีข่าวว่ากำลังขายขนมจีบให้ดาราสาว อ้อม กานต์พิศชา ที่มีผู้จัดการคนเดียวกันอยู่ โดยล่าสุด (21 เมษายน 2560) หนุ่มโตโน่ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ตนไม่ได้จีบอีกฝ่าย ยิ่งมีผู้จัดการคนเดียวกันยิ่งไม่โอเค สถานะเป็นแค่น้องสาว อ้อมเคยเล่น MV ให้ มีต่อยมวยที่เดียวกันแต่ไม่เคยไปด้วยกัน ยืนยันว่าตอนนี้ตนไม่มีใคร ถ้ามีจะบอกแน่นอน แต่ตอนนี้ขอมุ่งทำงานก่อน


ส่วนเรื่องที่อดีตคนรักอย่าง แตงโม นิดา พูดถึงตนในรายการว่า เห็น อาร์ม กรกันต์ แล้วคิดว่าเป็นโตโน่ บอกว่าถ้าเป็นโตโน่จะเข้าไปกอดนั้น ขอไม่แสดงความเห็น แต่ก็ขอบคุณ คงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าอีกฝ่ายจะพูดถึงตน เห็นอีกฝ่ายมีความสุข มีชีวิตที่ดีขึ้นก็ดีใจด้วย


ทางด้านสาว อ้อม กานต์พิศชา เองก็ได้ออกมาเคลียร์ข่าวกิ๊ก โตโน่ ด้วยว่า สนิทกันแบบคนที่มีผู้จัดการคนเดียวกันเท่านั้น ไม่มีไปไหนมาไหนด้วยกัน เขาเองก็ไม่ได้มาจีบเธอ เป็นพี่น้องกันมากกว่า และไม่ได้คุยกันเรื่องข่าว มีพูดขำ ๆ กับพี่ผู้จัดการว่ามีข่าวแบบนี้ได้อย่างไร เรื่องจับคู่สร้างกระแส ก็แล้วแต่คนจะคิด ยืนยันว่าตนเองบริสุทธิ์ใจจริง ๆ ส่วนสถานะของเธอตอนนี้หัวใจยังว่าง กับพี่โน่บอกเลยว่าคงไม่มีโอกาสพัฒนา