โซเชียล

"หนุ่มต่อยสาว" กลางร้านโจ๊กที่สมุย หลังขอเบอร์แล้วไม่ให้ จ่ายค่าทำขวัญ 10,000-ค่าปรับ พร้อมตกลงยุติคดี (ชมคลิป)



หลังจากเมื่อคืนนี้ ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ในร้านโจ๊กแห่งหนึ่งที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังฝ่ายชายเข้าไปขอเบอร์ของฝ่ายหญิงแล้วไม่ได้ เลยหาเรื่องทะเลาะนั้น
ต่อมา ร.ต.ท.ตุลา สว่างรัตน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาเย็นของวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุฝ่ายหญิงสาวได้เข้าแจ้งความ ว่าตนและเพื่อนสาวกำลังนั่งรับประทานโจ๊กอยู่ที่โต๊ะ


ต่อมามีชายวัยรุ่นที่อยู่ในคลิป เดินเข้ามาบอกว่ามีเพื่อนสนใจ และอยากได้เบอร์โทร แต่ตนตอบปฎิเสธ ทำให้ฝ่ายชายเกิดความไม่พอใจ ก่อนจะกล่าวว่า "รู้ไหมกูเป็นใคร กูเป็นลูกสารวัตร นามสกุล...." จากนั้นก็กระแทกโต๊ะ จนชามโจ๊กหกใส่ขา จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น ซึ่งฝ่ายตนถูกทำร้ายร่างกายด้วยการชกต่อย และโดนเครื่องปรุงบนโต๊ะขว้างใส่ศีรษะ


หลังจากนั้น ทราบว่าชายวัยรุ่นรายนี้ ไม่ได้เป็นบุตรชายของนายตำรวจนามสกุลดังที่กล่าวอ้าง และเป็นเพียงพนักงานในห้างสรรพสินค้า



ตำรวจจึงติดตามตัวมาดำเนินคดี โดยเมื่อชายวัยรุ่นคนดังกล่าวมาถึง ได้ขอโทษผู้เสียหาย ก่อนจะจ่ายค่าทำขวัญเป็นเงิน 10,000 บาท รวมทั้งจ่ายค่าปรับตามกฎหมายเพื่อให้เรื่องยุติ ซึ่งฝ่ายหญิงสาวก็ยอมความ เพราะไม่ต้องการเป็นข่าวครึกโครม หวั่นเกรงจะกระทบครอบครัว

ด้านฝ่ายชายหนุ่มกล่าวว่า ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่เคยอ้างว่าเป็นลูกหลานตำรวจนามสกุลดัง จากนั้นก็เดินทางกลับในทันที