ข่าว

"เบนซ์ เรซซิ่ง" มีประวัติป่วยไบโพล่าร์ - นอนคุกคืนแรกไม่น่าห่วง เข้มแข็งดีผู้อำนวยการสถานบำบัดพิเศษกลาง เผย เบนซ์ เรซซิ่ง มีประวัติป่วยไบโพล่าร์ นอนคุกคืนแรกไม่น่าห่วง เข้มแข็งดี รับสภาพ ตอนนี้ยังไม่ขออะไรเป็นพิเศษ

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 หลังจากที่ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ได้ถูกควบคุมตัวไปคุมขังยังทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางนั้น นายกิตติพัฒน์ เดชะพหุล ผู้อำนวยการทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ระบุว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจร่างกาย และทำประวัติผู้ต้องขัง ก่อนนำตัวไปคุมขังยังแดน 3 เพื่อให้ผู้ต้องขังได้ปรับตัว โดยห้องนอนของเบนซ์เป็นห้องนอนรวม มีผู้ต้องขังภายในห้องประมาณ 39 คน โดยผ่านมาคืนแรกแล้วไม่มีอะไรน่าห่วง


นายกิตติพัฒน์ กล่าวต่อว่า จากการสอบประวัติพบว่า เบนซ์ เรซซิ่ง เคยป่วยไบโพล่าร์ แต่ขณะนี้ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยังไม่ร้องขออะไรจากเรือนจำเป็นพิเศษ และปฏิบัติทุกอย่างตามระเบียบของทางเรือนจำ


โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แพท ณปภา ได้เดินทางมาพร้อมทนายความเพื่อเข้าเยี่ยม เบนซ์ ด้วยมีสีหน้าเรียบเฉย และไม่พร้อมให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก อย่างไรก็ตาม สำหรับ แพท ณปภา ก็ถูกพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด แจ้งข้อหาฐานสมคบคิดกันฟอกเงิน ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด และ ร่วมกันฟอกเงิน ตามพ.ร.บ.ฟอกเงิน หลังรับเงิน 1.9 ล้านบาทที่โอนจากนายอัครกิตติ์ ที่พบว่าได้มาจากการฟอกเงินในคดียาเสพติดเช่นกัน