ข่าว

แฉนักบอลทีมดาราดัง ข่มขืนลูกวัย 3 ขวบ ซ้ำคดีไม่คืบ หวั่นขาใหญ่ปิดเรื่องเพจดังแฉ นักฟุตบอลทีมเพื่อนดาราดังข่มขืนลูกสาววัย 3 ขวบ คดียังไม่คืบหน้า ซ้ำยังไปถ่ายโฆษณาภาครัฐต่อต้านการทารุณกรรมทางเพศ วอนผู้เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือ


วันที่ 27 เมษายน 2560 เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ เผยเรื่องราวสุดช็อก เมื่อหนุ่มเพื่อนสนิทดาราดังพรีเซ็นเตอร์ให้กับโฆษณาภาครัฐต่อต้านการทารุณกรรมทางเพศ ถูกอดีตภรรยาแฉว่า เจ้าตัวได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว วัย 3 ขวบ ซ้ำคดียังไม่คืบหน้า โพสต์ดังกล่าวเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2558 เวลาประมาณ 15.40 น. ซึ่งหนุ่มรายนี้ได้นัดอดีตภรรยาและลูกไปที่ห้างเมเจอร์รัชโยธิน ขณะที่จะแยกย้ายกันกลับ เจ้าตัวบอกว่าลืมของขวัญวันเกิดลูกไว้ในรถ จึงได้ขออุ้มเด็กไปด้วยแล้วบอกจะนำมาคืน แต่เวลาผ่านไปนานเกินปกติ หนุ่มรายดังกล่าวก็ยังไม่นำเด็กมาคืน อ้างว่าฝนตกหนัก ทั้งที่ตกแค่ปรอย ๆ ทางอดีตภรรยาจึงเดินตามไปที่รถและอุ้มเด็กพากลับบ้าน

ทั้งนี้หลังพาลูกขึ้นรถ ปรากฏว่าเด็กนั่งเงียบตลอดทางและมีอาการผิดปกติ เมื่อถึงบ้านจึงอาบน้ำให้ เด็กจึงบอกว่าเจ็บ ก่อนจะเล่าว่าพ่อใช้นิ้วแหย่ไปที่อวัยวะเพศ ทำให้เด็กมีอาการหวาดกลัว แม่จึงพาไปพบแพทย์และแจ้งความดำเดินคดีที่ สน.พหลโยธิน


อย่างไรก็ดี ตั้งแต่เกิดเรื่องมาเป็นเวลาปีกว่า ปรากฏว่าคดีคืบหน้าช้ามาก และเพิ่งมีหมายเรียกสืบพยานมาวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา ทำให้แม่ของเด็กกังวลว่าคดีอาจจะบิดพริ้วได้ โดยเฉพาะการที่อดีตสามีไปเข้าทีมฟุตบอลกับนักร้องนักแสดงชื่อดัง นอกจากนี้ยังสะเทือนใจว่า ทำไมถึงกล้าไปถ่ายโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์หน่วยงานราชการที่มีไว้ช่วยเหลือเหยื่อ ทั้งที่ตัวเองเป็นผู้ก่อเหตุเสียเอง นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่าเจ้าตัวมีคดีพรากผู้เยาว์ติดตัว แต่ก็มีคนช่วยให้ผ่านเข้าไปเตะบอลที่ สปป.ลาวได้ จึงอยากวอนให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ โดย เพจแหม่มโพธิ์ดำ ยังระบุอีกว่า ทางด้านฝ่ายเพื่อน ๆ ของหนุ่มนักบอลรายนี้ยังไม่เชื่อว่าเพื่อนจะมีพฤติกรรมเช่นนี้ พร้อมยืนยันว่าอาจเป็นเรื่องถูกใส่ร้าย


หลังข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ล่าสุด พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนะเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้ากรณีนักเตะทีมดาราอนาจารลูกสาวสามขวบว่า เรื่องดังกล่าวพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ได้สืบสวนสอบสวนเสร็จเรียบร้อยและส่งสำนวนไปยังอัยการแล้ว รวมถึงได้มีหมายเรียกนัดสืบพยานไปเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2560 ดังนั้นขั้นตอนของตำรวจถือว่าเสร็จสิ้นแล้ว คงต้องรอดำเนินการตามกระบวนการของศาลต่อไปภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ