ข่าว

คนร้ายขี่จยย. ดักสังหารหัวหน้าคนงานก่อสร้างร.ต.อ.วรชัย ศรีชัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากอาวุธปืนที่บริเวณ ม.5 ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สิงห์บุรี รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร ร.พ.สิงห์บุรี ช่วงค่ำคืน วันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา


ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงานก่อสร้างไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 5 ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี บริเวณลานดินหน้าบ้านที่กำลังก่อสร้าง พบศพชายทราบชื่อภายหลัง นายณัฎฐ์กฤตพล ฐานสหกนกพันธุ์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/287 ซ.สะแกงาม 14 แยก 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เป็นหัวหน้าคนงานก่อสร้าง
สภาพศพสวมเสื้อสีเขียวขี้ม้า กางเกงวอร์มสีเทา สวมรองเท้าแตะ มือข้างซ้ายพบกระเป๋าสะพายสีดำ มีลูกกุญแจรถตกอยู่ มีกระติกน้ำหกกระจาย ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ถศ 9202 กรุงเทพมหานคร สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่กลางหน้าผากทะลุศีรษะ 1 นัด ในลักษณะเผาขน หัวกระสุนตกอยู่ข้างตัว


จากการสอบสวนนายวิเศษ สุขเกษม อายุ 35 ปี ชาวจ.สิงห์บุรี คนงานที่กำลังก่อสร้างบ้าน เล่าว่าในช่วงเวลาดังกล่าว ตนเองกำลังติดฝ้าเพดานบ้าน สักพักได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงได้มองไปตามเสียงเห็นชายสองคนใส่เสื้อแจ๊กเก็ตสีดำ สวมใส่หมวกกันน็อก ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีดำแดงไปทางถนนสิงห์บุรี หัวไผ่ จึงออกมาดู เห็นนายณัฎฐ์กฤตพล ผู้เสียชีวิต นอนล้มตัวหน้ารถกระบะซึ่งเป็นของผู้ตายอยู่ ตนไม่ทราบว่าผู้ตายมีปัญหาอะไรกับใครหรือเปล่า


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปชี้ชัดสาเหตุในเรื่องใดที่เป็นเหตุให้ นายณัฎฐ์กฤตพล ถูกยิงในครั้งนี้ ต้องสืบสวนรายละเอียดกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งในด้านชู้สาว หรือขัดผลประโยชน์กับใคร หรือจะเป็นในเรื่องธุรกิจด้านมืดที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ จากนั้นจะนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง และสืบสวนหามือปืนผู้กระทำผิดในครั้งนี้ต่อไป