ข่าว

หญิงสาวตั้งครรภ์ตกลงไปในรางรถไฟแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สถานีทับช้าง จนเสียชีวิตเพื่อนสาวบัญชีตกแอร์พอร์ตลิงค์ ยันผู้ตายเป็นลมบ่อยเพราะท้อง โชเฟอร์เผยนาทีหน้าคะมำ
จากอุบัติเหตุหญิงสาวตั้งครรภ์ตกลงไปในรางรถไฟแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สถานีทับช้าง จนเสียชีวิตในช่วงเช้าวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา
สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ช่วงสายวันที่ 19 มิ.ย. ตำรวจ สน.มักกะสัน สอบปากคำเพื่อนของน.ส.รสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี ชาวอ.เวียงสา จ.น่าน ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว เล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานบัญชีอยู่ย่านสีลม โดยตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน และเพิ่งไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วพบว่าได้ลูกชาย ซึ่งช่วงตั้งครรภ์ผู้ตายมักมีสุขภาพไม่แข็งแรง โดยมักมีอาการวูบในที่ทำงานบ่อยครั้ง จนกระทั่งมาเกิดเหตุสลดครั้งนี้


จากนั้นเจ้าหน้าที่สอบปากคำพนักงานขับรถไฟคันเกิดเหตุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไฟกำลังเข้าสถานีทับช้าง เพื่อรับผู้โดยสาร จังหวะนั้นสังเกตเห็นมีหญิงสาวลักษณะคล้ายตั้งครรภ์ยืนอยู่ ก่อนจะเป็นลมล้มลงมาที่รางรถไฟ โดยพยายามดึงเบรกฉุนเฉิน เพื่อหยุดรถแล้ว แต่ไม่ทัน ทำให้รถไฟทับร่างหญิงคนดังกล่าวจนเสียชีวิต ซึ่งตนพยายามเบรกรถไฟอย่างเต็มที่แล้ว แต่ไม่สามารถหยุดรถได้ทันจริงๆ